กำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

กำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีพ.ศ. 2559

กำหนดการพิธีซ้อมและพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีพ.ศ. 2559

นายสว่าง ภู่พัฒน์วิบูลย์ ที่ปรึกษาที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ และประธานคณะกรรมการดำเนินงานในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ได้มีหนังสือแจ้งกำหนดการรับพระราชทานปริญญาบัตร โดยสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ กำหนดวันเสด็จฯ แทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 8 มกราคม 2560 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มีกำหนดพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรระหว่างวันที่ 4-6 มกราคม 2560 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร บัณฑิตและผู้ปกครอง ติดตามรายละเอียดได้ที่ http://live.kpru.ac.th

ดาวน์โหลดเอกสารฉบับนี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร