กิจกรรมสืบสานประเพณีไทย “ลอยกระทง” โดยโปรแกรมวิชาการบัญชีประจำปี 2559

กิจกรรมสืบสานประเพณีไทย "ลอยกระทง" โดยโปรแกรมวิชาการบัญชีประจำปี 2559โปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรแม่สอด ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมสืบสานประเพณีไทย ลอยกระทง ในวันที่ 16 พฤศจิกายน  2559 ณ มหาลัยราชภัฎกำแพงเพชร อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีอาจารย์โปรแกรมวิชาการบัญชี และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมและประเพณีไทย รวมไปถึงการใช้วัสดุทางธรรมชาติเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

นางสาวนงลักษณ์ จิ๋วจู