ม.ราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี” เพื่อร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ พร้อมด้วยคณะหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นักเรียน นักศึกษา พ่อค้า ประชาชนชาวอำเภอแม่สอดทุกหมู่เหล่ามาร่วมกิจกรรม ณ ที่ว่าการอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559

นางจำนรรจ์ เสนาะเมือง