กิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพ อันมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้รับความรู้ในการใช้เครื่องใช้สำนักงานและเอกสารสำนักงาน การเขียนแผนที่โดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ การเขียนบันทึกการฝึกงาน บุคลิกภาพและการปฏิบัติตนในสถานที่ทำงาน  เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานที่จริง  โดยจัดอบรมในวันพุธที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ ห้องจัดนิทรรศการ อาคารส่งเสริมการส่งออก ศูนย์ศึกษาและพัฒนาอัญมณี และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ศูนย์ ICT มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

นายธนัชพร หาได้