คณะอาจารย์และนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์เข้าศึกษาดูงาน ฝ่ายช่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)วันที่ 24 มกราคม 2560 คณะอาจารย์และนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด นำโดยอาจารย์พัชรมณ อ่อนเชด ได้รับความอนุเคราะห์ให้เข้าศึกษาดูงาน ฝ่ายช่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยได้รับการต้อนรับและบรรยายให้ความรู้จากคุณสุกัญญา วงศ์จันทรา Deputy Manager Technical Administration Department (LA-B) ในเรื่องเกี่ยวกับ การบริหารจัดการงานซ่อมบำรุงอากาศยาน การบริหารจัดการคลังสินฝ่ายช่าง การบริการภาคพื้นดิน และการบริการบนเครื่องบิน รวมถึงการได้เข้าเยี่ยมชม Hangar หรือโรงเก็บเครื่องบิน เพื่อเรียนรู้การทำงานและระบบการบริหารจัดการการซ่อมบำรุงอากาศยาน อีกทั้งเข้าศึกษาขั้นตอนการ Maintenance บนอากาศยาน ก่อนออกให้บริการ

นายธนวิทย์ ฟองสมุทร์