โครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้สำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการจัดโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้สำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรม เตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพโดยได้มีการอบรมด้ให้ความรู้แก่นักศึกษาเกี่ยวกับเทคนิควิธีการจัดสถานที่สำหรับการประชุม อบรมและสัมมนาทางวิชาการ ในวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ณ ห้องประชุมศรีสักทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีเทคนิควิธีการจัดสถานที่สำหรับการประชุม อบรมและสัมมนาทางวิชาการซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาที่จะออกไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพยังหน่วยงานต่าง ๆ ในภาคการศึกษาต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก คุณพรศักดิ์ แสนใส ครูโรงเรียนราษฎร์วิทยา (ตี่มิ้ง) มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้

นางสาวช่อพฤกษ์ ผิวกู่