ฝ่ายวิชาการ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเรียนรู้จากประสบการณ์จริง/กิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ณ พิพิธภัณฑ์นครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก

อาจารย์ชัยรัตน์ ขันแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และสาขาการบัญชี ทั้งสิ้น 46 คน เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเรียนรู้จากประสบการณ์จริง/กิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากการจัดกิจกรรมไปประยุกต์ใช้กับการเรียนและการประกอบอาชีพต่อไปในอนาคต โดยมีกำหนดจัดกิจกรรมในวันที่ 8 มีนาคม 2560 เป็นการจัดกิจกรรมรับฟังการบรรยายและศึกษาข้อมูล ณ พิพิธภัณฑ์นครแม่สอด โดยให้นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิวัฒนาการในการจัดเก็บและจัดการกับข้อมูล

นายชัยรัตน์ ขันแก้ว