มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอดร่วมกับโรงพยาบาลนครแม่สอดอินเตอร์เนชั่นแนล ได้มอบเตียงพยาบาลพร้อมอุปกรณ์การพยาบาลเบื้องต้นให้แก่โรงเรียนคริสเตียนแม่หละโกร อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ท่านผู้อำนวยการฯ คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอดร่วมกับโรงพยาบาลนครแม่สอดอินเตอร์เนชั่นแนลได้มอบเตียงพยาบาลพร้อมอุปกรณ์การพยาบาลเบื้องต้นให้แก่โรงเรียนคริสเตียนแม่หละโกร อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 22 – 24 มีนาคม 2560 บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการค่ายอาสาพัฒนา ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อตอบสนองการศึกษาของชุมชนท้องถิ่น ทำให้นักศึกษาได้มีกิจกรรมสร้างสรรค์อันเป็นประโยชน์ต่อสังคม พัฒนาทัศนคติของนักศึกษาในด้านความรู้รักสามัคคีการร่วมกันทำงานเป็นทีม เสริมสร้างทัศนคติทางด้านการเป็นผู้ให้ และรู้จักการเสียสละ อีกทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย และเป็นการฝึกความอดทนและสร้างประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน โดยโครงการค่ายอาสาพัฒนาในปีการศึกษา 2559 ได้สร้างห้องพยาบาล และสร้างสื่อการเรียนการสอน ให้กับโรงเรียนคริสเตียนแม่หละโกร  อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก

ในการนี้ขอขอบพระคุณ ผู้มีส่วนร่วม ทั้งแรงกาย แรงใจ งบประมาณ และผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ที่ได้สนับสนุนโครงการ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาส นี้

นางสาวพัชรมณฑ์ อ่อนเชด