งานบริการวิชาการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนการทำบัญชีครัวเรือน และการติดตามผล

งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการ 1 ชุมชน 1 มหาวิทยาลัย กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนการทำบัญชีครัวเรือน และการติดตามผล ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ชุมชนอิสลาม อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาและเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผู้เข้าร่วมอบรมจำนวน  50 คน วิทยากรโดย อาจารย์ทิพย์วรรณ ศิบุญนันท์ อาจารย์นงลักษณ์ จิ๋วจู อาจารย์พรรษพร เครือวงษ์  และอาจารย์ขนิษฐา ชมชาติ

นางสาวทิพย์หทัย ทองธรรมชาติ

งานบริการวิชาการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนการใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น และการติดตามผล

งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการ 1 ชุมชน 1 มหาวิทยาลัย กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนการใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น และการติดตามผล ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ชุมชนอิสลาม อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาและเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวน 50 คน วิทยากรโดย อาจารย์นิพิฐพนธ์ ฤาชา และอาจารย์ทิพย์หทัย ทองธรรมชาติ

นางสาวทิพย์หทัย ทองธรรมชาติ