มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ปลูกป่าแปลงใหญ่ ณ ทุ่งโจ้โว้

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนันท์ ศิริรัตนะ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด และ ดร.เอกรัฐ ปัญญาเทพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงาน ฝ่ายกิจการนักศึกษา ศิลปวัฒนธรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมบุคลากร และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 32 คน เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาปลูกป่าแปลงใหญ่ระยะเวลา 10 ปี เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับจังหวัดตาก กับทางหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 โดยมี พ.อ.อาสาฬหะ พูลสุวรรณ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 14 แม่สอด (ฉก.ร.14) เป็นประธานในพิธีเปิดดังกล่าว ณ บริเวณป่าทุ่งโจ้โว้ ตำบลพระธาตุผาแดง อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เพื่อปลูกจิตสำนึกแก่ประชาชนให้อนุรักษ์ทรัพย์กรธรรมชาติให้คงอยู่ตลอดไป