โครงการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

ภาพกิจกรรม

วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ณ ห้องประชุมบุษราคัม อาคารเฉลิมพระเกียรติ การเตรียมความพร้อมในครั้งนี้ มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1, 2 และ 3 ของโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไปเข้าร่วม จำนวน 39 คน เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมเรื่องการเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย การแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากรุ่นพี่ ปี 2 และปี 3 ได้รับความรู้พื้นฐานไปปรับใช้ในการเรียน และการแนะแนวทางชีวิตในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย กำหนดการจัดกิจกรรม คือ เวลา 9.00 – 10.00 น. อบรมการเตรียมความพร้อมทางด้านการเรียน โดยมี อาจารย์ ดร.วาสนา จรูญศรีโชติกำจร และ อาจารย์ราววาด ยิ้มสวัสดิ์ เป็นวิทยากร เวลา 10.00– 11.00 น. กิจกรรมชี้แจงการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยฯ โดยมี อาจารย์สันติ คู่กระสังข์ และ อาจารย์ธนัชพร หาได้ เป็นวิทยากร เวลา 11.00-12.00 น. กิจกรรมรุ่นพี่ให้คำแนะนำและแลกเปลี่ยนแนวคิดรวมไปถึงหลักการปฏิบัติตัว การเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งทำกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์น้องพี่โปรแกรมการจัดการทั่วไป สรุปการวัดผลความรู้ความเข้าใจจากการเข้าร่วมกิจกรรม พบว่า นักศึกษาสอบผ่านเกณฑ์การประเมินผล คิดเป็นร้อยละ 100 และ มีความพึงพอใจภาพรวมเท่ากับ 4.89 ซึ่งอยู่ในระดับมากที่สุด

QR CODE

อาจารย์ธนัชพร หาได้