ขอเชิญนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา E-Sport “ROV Young Master Championship”

ในวันที่ 26 กันยายน 2561 เวลา 9.00 – 16.00 น.

ณ ห้องประชุมรัตนมณี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

ชิงรางวัล

รางวัลชนะเลิศ 2000 บาท 1 รางวัล (พร้อมถ้วยรางวัล)
รองชนะเลิศอันดับ 1 1000 บาท 1 รางวัล
รองชนะเลิศอันดับ 2 500 บาท 2 รางวัล

โดยทีมผู้ชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับสิทธิในการแข่งขันรอบต่อไปใน ROV Tournament by TruemoveH

คุณสมบัติผู้สมัคร

1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ไม่จำกัดชั้นปี สาขา เพศ
  2. ภายในทีมประกอบไปด้วยผู้เล่น 5 – 6 คน
  3. ผู้เข้าแข่งขันต้องใช้ Sim TruemoveH ที่ทางผู้จัดนำมาให้เท่านั้น
  4. ค่าสมัคร คนละ 100 บาท
  5. การแข่งแบบ แพ้คัดออก หรืออาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมของเวลา แต่ละสนาม

สิ่งที่ผู้แข่งขันจะได้รับ

1. Sim True MoveH
    • เล่นเกมส์ ROV ฟรีไม่อั้น
    • ดู Youtube+Twitch ฟรีไม่อั้น (เที่ยงคืน–เที่ยงวัน)
    • เล่น Line ฟรีไม่อั้น
    • WiFi ฟรีไม่อั้น
  2. ไอเท็มภายในเกมส์ฟรีตลอดการใช้งาน

ติดต่อสอบถาม/สมัคร

ได้ที่ โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 2

• ผศ. ชัยรัตน์ ขันแก้ว 089-6344880
  • อ.ทิพย์หทัย ทองธรรมชาติ 094-2594146