ศูนย์ภาษา จัดสอบวัดมาตรฐานภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้จัดสอบวัดมาตรฐานภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด สำหรับนักศึกษาที่ลงสอบไม่ผ่านหรือขาดสอบเสริมทักษะภาษาอังกฤษ 4 โดยมีกำหนดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2561 – 9 พฤศจิกายน 2561 โดยนักศึกษาสามารถเข้าสมัครสอบได้ที่เว็บไซต์ ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
มีกำหนดการสอบในวันที่ 12 – 14 พฤศจิกายน 2561 ช่วงเวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด