มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมการวิเคราะห์ศักยภาพ ศึกษาปัญหา ผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP การยกระดับมาตรฐานการผลิตและการบริการของผลิตภัณฑ์ และกำกับติดตาม
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด
จัดกิจกรรมการวิเคราะห์ศักยภาพ ศึกษาปัญหา ผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP
การยกระดับมาตรฐานการผลิตและการบริการของผลิตภัณฑ์ และกำกับติดตาม
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมการวิเคราะห์ศักยภาพ ศึกษาปัญหา ผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP การยกระดับมาตรฐานการผลิตและการบริการของผลิตภัณฑ์ และกำกับติดตาม ระหว่างวันที่ 12-14 พฤศจิกายน 2561 ณ กลุ่มผู้ผลิตสินค้า น้ำพริกดีดี ต.ช่องแคบ อ.พบพระ จ.ตาก กลุ่มแปรรูปพริกกะเหรี่ยง ต.พระธาตุ อ.แม่ระมาด จ.ตาก กลุ่มแปรรูปสมุนไพรพื้นบ้าน ต.แม่ระมาด อ.แม่ระมาด จ.ตาก และกลุ่มทอผ้าปากะญอบ้านมอทะ ต.แม่อุสุ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก มีกลุ่มเป้าหมายเป็น กลุ่มผลิตสินค้า ผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP จำนวน 4 กลุ่ม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ วิเคราะห์ศักยภาพ ศึกษาปัญหา ผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP การยกระดับมาตรฐานการผลิตและการบริการของผลิตภัณฑ์ ความต้องการและแนวทางที่ต้องการจะพัฒนาในอนาคต
ต้องขอขอบพระคุณประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์กลุ่มต่างๆ และสมาชิกกลุ่มทุกท่านที่ได้กรุณาให้ข้อมูล ความรู้ รวมไปถึงแนวคิดและกระบวนการในการผลิต และการให้เยี่ยมชมโรงเรือนในการผลิตสินค้า
อาจารย์อังคณา ตาเสนา
ผู้เขียนข่าว