ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ จัดอบรมหลักสูตร พัฒนาผู้ตรวจรับรองแปลงเกษตรอินทรีย์ตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์

ด้วยศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับ สมาพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนจังหวัดตาก มีกำหนดจัดอบรมหลักสูตร พัฒนาผู้ตรวจรับรองแปลงเกษตรอินทรีย์ตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ Sustaninable Development Goals Participatory Guarantee System : SDGsPGS ให้กับเกษตรกรที่สนใจในจังหวัดตากระหว่างวันที่ 9-11 ธันวาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ในการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเชษฐา สุขประเสริฐ ประธานสหพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนแห่งประเทศไทย และ ดร.อนุรักษ์ เรืองรอบ เลขาธิการสหพันธ์เกษตรกรรมยั่งยืนแห่งประเทศไทย มาเป็นวิทยากร

QR CODE

ผศ.ดร.ธีรศิลป์ กันธา