โปรแกรมวิชาการบัญชี ได้จัดกิจกรรมจับฉลากแลกของขวัญในงานปีใหม่ 2562 ณ ห้องประชุมอาคารสิรินธร

วันที่ 8 มกราคม 2562 โปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมจับฉลากแลกของขวัญในงานปีใหม่ 2562 ณ ห้องประชุมอาคารสิรินธรการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1, 2, 3 และ 4 ของโปรแกรมวิชาการบัญชีเข้าร่วม จำนวน 116 คน ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างความสนุกสนาน ระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้องรวมไปถึงอาจารย์ผู้สอน และสร้างบรรยากาศภายนอกห้องชั้นเรียนให้ดูมีสีสันมากขึ้น และยังสร้างสัมพันธ์ที่ดีงามต่อรุ่นพี่รุ่นน้องในหมู่คณะในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีกำหนดการจัดกิจกรรมวันที่ 8 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 11.30 –13.30 น. ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ หวังว่านักศึกษาจะเกิดความรักความสนุกสนาน และความสามัคคีกันในหมู่คณะมากขึ้นและจะสืบเนื่องในปีต่อๆ ไป