งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด กำหนดจัดอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับนักศึกษาและบุคลากร จำนวน 150 คน ในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา 12.30 – 17.00 น. ณ ห้องรตนมณี อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรมีความรู้เรื่องเกี่ยวกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นทางด้านการดูแลสุขภาพอนามัยในมหาวิทยาลัยฯ ที่ดีขึ้น

กำหนดการงานพยาบาล