โปรแกรมวิชาการบัญชีจัดกิจกรรมอบรมหัวข้อเรื่อง การพัฒนาสุขภาพกาย สุขภาพจิต และการพัฒนาบุคลิกภาพ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

โปรแกรมวิชาการบัญชีจัดกิจกรรมอบรมหัวข้อเรื่อง การพัฒนาสุขภาพกาย สุขภาพจิต และการพัฒนาบุคลิกภาพ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2562 วัตถุประสงค์การอบรมในครั้งนี้เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และบูรณาการการจัดโครงการเข้ากับรายวิชาสัมมนาทางการบัญชี วิทยากรได้แก่ คุณภควัฒน์ มณีศรี ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขและการพัฒนาบุคลิกภาพ มาให้ความรู้ด้านการพัฒนาสุขภาพกายให้แข็งแรง การพัฒนาสุขภาพจิต และการพัฒนาบุคลิกภาพที่จำเป็นเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน