โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เข้ารวมนำเสนอบทความวิจัยในการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 8 และนานาชาติ ครั้งที่ 1 วิทยาการจัดการวิชาการ 2019 “การจัดการนวัตกรรมสู่การพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน” ในระหว่างวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (ย่านมัทรี) อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ส่งบทความวิจัย ประเภท Poster Presentation จำนวน 5 บทความ ดังนี้

ส่งข่าว-นำเสนอบทความวิจัย