โปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการพัฒนาทักษะทางวิชาการและวิชาชีพบัญชี กิจกรรมอบรมวิชาชีพบัญชี ในวันที่ 21-22 มีนาคม 2562 ณ ห้องเรียนทางไกล อาคารสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยได้รับเกียรติจากคุณพัชรินทร์ พัทยาอารยา ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต (CPA) มาเป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้ ทางโปรแกรมได้กำหนดให้นักศึกษาภาคปกติจำนวน 23 คนเข้าร่วมอบรม ได้แก่นักศึกษาหมู่เรียน 5955201 จำนวน 16 คน และหมู่เรียน 6055301 จำนวน 7 คน ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานในวิชาชีพบัญชี และเป็นแนวทางสำหรับนักศึกษาที่สนใจในการเป็นผู้สอบบัญชีต่อไป