โปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด กำหนดให้นักศึกษาภาคปกติ ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในหน่วยงานต่างๆ

โปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด กำหนดให้นักศึกษาภาคปกติ หมู่เรียน 5955201 ระดับปริญญาตรี ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในหน่วยงานต่างๆ ในภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2562 ถึงวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ซึ่งการปฏิบัติงานสหกิจศึกษานี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรการเรียนการสอนของหลักสูตรบัญชีบัณฑิต เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานในวิชาชีพบัญชี และได้เรียนรู้ประสบการณ์การทำงานจากสถานการณ์จริง รู้จักการแก้ไขปัญหา โดยหลักสูตรกำหนดให้นักศึกษาได้ปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเกี่ยวกับงานบัญชี งานด้านภาษี งานพัสดุ งานธุรการ งานพิมพ์เอกสาร งานต้อนรับ งานประชาสัมพันธ์ หรือสุดแท้แต่จะพิจารณามอบหมายของหน่วยงาน ทั้งนี้ขอความร่วมมือจากหน่วยงานต่างๆ ช่วยเติมเต็มความรู้ ทักษะทางด้านบัญชี เพื่อให้นักศึกษามีสามารถจบการศึกษาและออกไปปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป