งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการบริการวิชาการกับการพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน กิจกรรมสานฝันสู่เส้นทางข้าราชการ ขอเชิญศิษย์เก่าและผู้ที่สนใจอบรมติวข้อสอบ กพ. สมัครออนไลน์ได้ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2562 (รับจำนวน 35 คนเท่านั้น) โดยเนื้อหาที่อบรมประกอบไปด้วย 3 วิชา คือ ความรู้ความสามารถทั่วไป ภาษาอังกฤษ และภาษาไทย วิทยากรโดย อาจารย์สุกัญญา ธรรมธีระศิษฏ์ อาจารย์วิยุดา ทิพย์วิเศษ อาจารย์สุทธีรา คำบุญเรือง อาจารย์ณัฐพล บ้านไร่ และคุณอลิษรา ศรีสุคนทารัตน์ อบรมระหว่างวันที่ 9-10 มีนาคม 2562 ณ ห้องบุษราคัม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

(สมัครออนไลน์ ที่นี่)