นักศึกษา ชมรมครอบครัวใหญ่สืบสานวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมโครงการตามรอยวิถีม้ง

นักศึกษาชมรมครอบครัวใหญ่สืบสานวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรมโครงการตามรอยวิถีม้ง

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 นักศึกษาชมรมครอบครัวใหญ่สืบสานวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จำนวน 10 คน ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการตามรอยวิถีม้ง ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เพื่อร่วมการแสดงวิถีม้งและเพื่อเป็นการศึกษากิจกรรมชมรม อันจะสามารถนำมาเป็นแนวทางในการพัฒนากิจกรรมของชมรมครอบครัวใหญ่สืบสานวัฒนธรรมต่อไป

ภายในงานประกอบด้วยการแสดงปีใหม่ม้ง กิกรรมฟังการบรรยายประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรมของม้ง กิจกรรมเรียนภาษาม้ง กิจกรรมโยนลูกช่วงและการแสดงของนักศึกษาชมรมม้ง กิจกรรมเป็นไปด้วยความสนุกนาน และความมิตรภาพ