ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบัณฑิต/ศิษย์เก่า ก้าวทันสู่ยุคเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล กิจกรรมพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการเพื่อการประกอบอาชีพ

ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบัณฑิต/ศิษย์เก่า ก้าวทันสู่ยุคเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล กิจกรรมพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการเพื่อการประกอบอาชีพ เรื่อง “การจัดการงานเอกสารอย่างมืออาชีพ” และ กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การค้าขายบนออนไลน์ (E-Commerce)” ให้กับบัณฑิตและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จำนวน 50 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบัณฑิตและศิษย์เก่าด้านทักษะการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำเร็จรูปอย่างมีคุณภาพและประสบการณ์และทักษะการดำรงชีวิตด้วยทักษะด้านสารสนเทศสามารถใช้ความรู้ให้เกิดประโยชน์การพัฒนาตนเองต่อการทำงานในอนาคตโดยจัดในวันที่ 30–31 มีนาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องปฏิบัติการอินเตอร์เน็ตชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยให้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการภายในวันที่ 29 มีนาคม 2562

(สมัครออนไลน์ ที่นี่)

QR CODE

ผศ.วันชัย เพ็งวัน