มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต รับสมัครผู้สนใจเข้าอบรมเทคนิคการจัดการคลังสินค้าระดับสูง

กลุ่มข่าว :ข่าวทั้งหมด

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับสมาคมไทยโลจิสติกส์และการผลิต เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าอบรมเทคนิคการจัดการคลังสินค้าระดับสูง อบรมเกี่ยวกับเรื่อง
-กฏความปลอดภัยเกี่ยวกับชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม
-พื้นฐานการจัดการระบบโลจิสติกส์
-การวางแผนงานการรับสินค้า
-การจัดเก็บและเรียงสินค้าในคลังสินค้า
-การจ่ายสินค้าในคลังสินค้า
-การจัดการภายในคลังสินค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
-ศึกษาปัญหาและวิเคราะห์งานในสถานประกอบการ
-การวัดและประเมินผล
อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย !!
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 สิงหาคม 2562
เริ่มฝึกอบรมตั้งแต่วันที่ 2-6 สิงหาคม 2562 ระยะเวลาฝึกอบรม 5 วัน
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก
โทร. 055 515 252
มือถือ 087 921 2531 (อ.นที)