งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตในต่างประเทศ

งานวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดกิจกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตในต่างประเทศ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษามีภาวะความเป็นผู้นำ มีแรงจูงใจในการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาต่างประเทศของตนเอง ตลอดจนเกิดเครือข่ายเยาวชนอาเซียนที่เกิดการเรียนรู้และแบ่งปันประสบการณ์ภาษาวัฒนธรรมอย่างกลมกลืน โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2562
โดยคุณสมบัติของผู้สมัครควรมีดังนี้
1. เป็นนักศึกษาในระดับปริญญาตรี ของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด
2. มีความเป็นผู้นำ เสียสละ กล้าแสดงออก มนุษยสัมพันธ์ดี ทำงานร่วมกับผู้อื่นที่มีความหลากหลายทางภาษาและวัฒนธรรมได้
3. มีความสามารถด้านภาษาต่างประเทศ เช่น อังกฤษ จีน หรือ ภาษาอื่น ๆ
4. นักศึกษาที่มีจิตอาสาปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะทำงานทำงานในองค์การนักศึกษา จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
ให้นักศึกษาที่มีความสนใจมาขอรับใบสมัครได้ด้วยตนเอง ที่
อาจารย์วิชานนท์ ผ่องจิตต์ ห้องศูนย์ภาษา อาคารสิรินธร ชั้น 1 ในวันและเวลาราชการ