โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไปรับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561 นำโดยประธานคณะกรรมการ รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ จันตะนี และคณะกรรมการประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มยุรี รัตนเสริมพงศ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัทราพร จันตะนี ณ KM Room ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร สรุปผลคะแนนการตรวจประเมินเฉลี่ย 3.64 คะแนน ซึ่งอยู่ในระดับคุณภาพดี