ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา จัดกิจกรรม การอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประกันคุณภาพการศึกษาให้กับบุคลากรและนักศึกษา ณ ห้องรตนมณี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา
จัดกิจกรรมการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประกันคุณภาพการศึกษาให้กับบุคลากรและนักศึกษา

ด้วยฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการจัดกิจกรรม การอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประกันคุณภาพการศึกษาให้กับบุคลากรและนักศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วนัสนันท์ ศิริรัตนะ เป็นวิทยากร ในวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00-16.00 ณ ห้องรตนมณี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรได้ทราบถึงเกณฑ์ในการประเมินคุณภาพการศึกษา

QR CODE

ผศ.อังคณา ตาเสนา