โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป จัดกิจกรรมการพัฒนาบุคลิกภาพและศิลปะการเข้าสังคม โดยการอบรมมารยาทและการปฏิบัติตัวบนโต๊ะอาหาร ณ ศูนย์ฝึกอบรมการโรงแรมและภัตตาคาร HCTC นครแม่สอด

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมการพัฒนาบุคลิกภาพและศิลปะการเข้าสังคม โดยอบรมเกี่ยวกับ มารยาทและการปฏิบัติตัวบนโต๊ะอาหาร ในวันศุกร์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เวลา 18.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์ฝึกอบรมการโรงแรมและภัตตาคาร HCTC นครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอน ในรายวิชา การพัฒนาบุคลิกภาพและศิลปะการเข้าสังคม โดยมี อาจารย์ธนัชพร หาได้ อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป เป็นผู้รับผิดชอบในรายวิชา เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพให้กับนักศึกษาและส่งเสริมให้ผู้เรียนได้มีทักษะการเรียนรู้และประสบการณ์จริงจากแหล่งเรียนรู้และหน่วยงานภายนอก อันมีวัตถุประสงค์ ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ฝึกมารยาทและวิธีการปฏิบัติตนในการรับประทานอาหารในรูปแบบและสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นการฝึกปฏิบัติในสถานการณ์และสถานที่จริง

QR CODE

อาจารย์ธนัชพร หาได้