คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับภูมิทัศน์ ณ ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

วันที่ 25 พ.ย. 2562 เวลา 10.00 น. ณ สวนสาธารณะ ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช คณะอาจารย์เจ้าหน้าที่ นักศึกษา จิตอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เข้าร่วมร่วมกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนาปรับภูมิทัศน์” ทำความสะอาดสวนสาธารณะ ศาลสมเด็จ-พระนเรศวรมหาราช เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยได้ร่วมกันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาด และเก็บกวาดเศษขยะ ในบริเวณโดยรอบ มีเจ้าหน้าที่จิตอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมจำนวน 15 ราย