คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาลำห้วยแม่สอด เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันพ่อแห่งขาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น. ที่บริเวณลำห้วยแม่สอด ชุมชนร่วมแรง ตำบลแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก นายชัยพฤกติ์ เชียรธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด จ.ตาก เป็นประธานในพิธีโครงการจิตอาสา กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาลำห้วยแม่สอด เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ กลุ่มพลังมวลชน จิตอาสาอาสาพระราชทาน และประชาชนในพื้นที่อำเภอแม่สอดเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว และคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา จิตอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เข้าร่วมร่วมกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนาลำห้วยแม่สอด” ได้ร่วมกันบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ทำความสะอาดลำห้วยแม่สอด ทำความสะอาด และเก็บกวาดเศษขยะ ในบริเวณโดยรอบ มีเจ้าหน้าที่จิตอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าร่วมจำนวน 15 ราย