โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้สำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ศึกษาดูงานด้านรัฐประศาสนศาสตร์

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการจัดโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้สำหรับนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ กิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ศึกษาดูงานด้านรัฐประศาสนศาสตร์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้จากหน่วยงานภายนอกนอกเหนือจากการจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียน เป็นการพัฒนาองค์ความรู้ของผู้เรียนและเพิ่มประสบการณ์เรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้และหน่วยงานภาครัฐ ทำให้ผู้เรียนได้มีประสบการณ์และแนวความคิดใหม่ ๆ ที่จะสามารถนำไปใช้ในการเรียนและการทำงานได้ในอนาคตให้แก่นักศึกษาภาคกศ.บป. โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 จำนวน 24 คน อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชา จำนวน 4 คน ในวันที่ 13-15 มกราคม 2563 ณ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จังหวัดสมุทรสงครามและเทศบาลเมืองชะอำ จังหวัดเพชรบุรี