โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป จัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการสู่สังคม ” สานสัมพันธ์ แบ่งปันรอยยิ้ม ” ณ Light School ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการสู่สังคม “สานสัมพันธ์ แบ่งปันรอยยิ้ม” ในวันที่ 15 ธันวาคม 2562 ณ Light School ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ให้แก่น้องๆ โดยมีกิจกกรมสอนทำน้ำยาล้างจานสำหรับไว้ใช้ในครัวเรือน และมีการจัดอาหารกลางวัน เครื่องดื่ม พร้อมขนม ให้แก่น้องๆ และผู้ดูแลรับประทานร่วมกัน ร่วมไปถึงการมอบอุปกรณ์การเรียนเพื่อให้เป็นประโยชน์แก่ “Light School” อีกด้วย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
1.เป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างชั้นปีของนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป
2.เป็นการพัฒนาศักยภาพการทำงานเป็นทีม และพัฒนาภาวะผู้นำให้กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป
3.เป็นการส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตอาสาช่วยเหลือเผื่อแผ่ต่อเพื่อนมนุษย์
4.เป็นการศึกษาพฤติกรรมของมนุษย์ในแต่ละองค์กร ซึ่งสอดคล้องกับรายวิชาในชั้นเรียน เพื่อให้สามารถคิด วิเคราะห์ และนำมาประยุกต์ใช้ในการดำรงชีวิตปัจจุบัน