โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์จัดกิจกรรมการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการจัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษารัฐประศาสนศาสตร์ด้านทักษะทางวิชาการและพัมนาการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ โดยได้มีการอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษา หมู่เรียน 6058201 ในวันที่ 16 มกราคม 2563 บรรยายด้านข้อมูลทั่วไปขององค์การบริหารส่วนตำบลแม่ปะและด้านการบริหารการคลังท้องถิ่น เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ได้มีทักษะ ความรู้ ความสามารถที่จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานและการดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถพัฒนาตนเองเพื่อก้าวสู่การทำงานในอนาคต โดยได้รับเกียรติจาก นางวีณา สุทธิประภา ผู้อำนวยการกองคลังองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ปะมาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้