โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จัดกิจกรรมเสริมสร้างทักษะวิชาชีพโลจิสติกส์ เรื่อง บทบาทหน้าที่ของศุลกากร ศุลกากรกับระบบโลจิสติกส์

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพทักษะทางวิชาการและวิชาชีพโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ “กิจกรรมเสริมสร้างทักษะวิชาชีพโลจิสติกส์” เรื่อง บทบาทหน้าที่ของศุลกากร ศุลกากรกับระบบโลจิสติกส์ ซึ่งเป็นการบูรณาการการเรียนการสอนของหลักสูตรในรายวิชากฎหมายที่เกี่ยวข้องกับโลจิสติกส์และกฎหมายการค้าระหว่างประเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อให้นักศึกษาบทบาทความสำคัญ กฎหมาย กฎเกณฑ์ ข้อบังคับของการขนส่งสินค้าพิธีการศุลกากร การค้าชายแดน เป็นการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จริงจากท่านวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถ และชำนาญในวิชาชีพ ได้แก่ คุณพีระวัฒน์ ปริยวงศ์กรกุล นักวิชาการศุลกากรชำนาญการ ด่านศุลกากรแม่สอด ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด