โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดโครงการพัฒนาทักษะทางวิชาการและวิชาชีพบัญชีกิจกรรมอบรมวิชาชีพบัญชี

โปรแกรมวิชาการบัญชี

โปรแกรมวิชาการบัญชีได้จัดโครงการพัฒนาทักษะทางวิชาการและวิชาชีพบัญชี กิจกรรมอบรมวิชาชีพบัญชี ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 จำนวน 50 คน ในวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2563 ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องคอมพิวตอร์ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยได้รับเกียรติ คุณณปภัช ดลภัคนันท์ ผู้สอบบัญชีภาษีอากร มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ ทำให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจกระบวนการจัดทำบัญชี และในเรื่องของภาษีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน รวมทั้งแนวทางการประกอบอาชีพในวิชาชีพบัญชีในอนาคต