โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง การจัดทำ Resume ในรูปแบบ Infographic และ การจัดทำแผนที่ด้วยโปรแกรม Visio สำหรับ นักศึกษาชั้นปีที่ 4

สำหรับ นักศึกษาชั้นปีที่ 4

สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพทักษะทางวิชาการและวิชาชีพโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ กิจกรรมอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง การจัดทำ Resume ในรูปแบบ Infographic และ การจัดทำแผนที่ด้วยโปรแกรม Visio สำหรับ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนที่จะออกฝึกสหกิจศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางโลจิสติกส์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ศุภมาส ผกากาศ อาจารย์โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในการอบรมเชิงปฎิบัติการ โดยจัดขึ้นวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด