งานบริการวิชาการ จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น กิจกรรมพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น ในหัวข้อเรื่อง การพัฒนาหลักสูตรตามรูปแบบของกระบวนการดาคัม (DACUM)

งานบริการวิชาการจัดโครงการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น

งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น กิจกรรมพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น ในหัวข้อเรื่อง การพัฒนาหลักสูตรตามรูปแบบของกระบวนการดาคัม (DACUM) ระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องบุษราคัม อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาหลักสูตรระยะสั้นให้ตรงกับความต้องการของชุมชน วิทยากรโดย คุณปฏิญญา สารสุวรรณ และคุณปวริศ กองกาญจน์