ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เรื่อง มาตรการและแนวปฏิบัติในการใช้พลังงานและทรัพยากร

เพื่อให้การดำเนินการตามมาตรการและแนวปฏิบัติในการลดใช้พลังงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรจึงกำหนดมาตรการและแนวทางปฏิบัติในการลดใช้พลังงานเพื่อให้ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษา ทุกหน่วยงานได้ถือปฏิบัติในการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ดังรายละเอียดตามมาตรการและแนวปฏิบัติในการลดใช้พลังงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ดังนี้