วันที่ 23 สิงหาคม 2563 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จัดกิจกรรมครอบครัวโลจิสติกส์ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการทำความรู้จัก การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณาจารย์ นักศึกษา และผู้ปกครอง สร้างความรู้สึกและความสัมพันธ์ให้เป็นครอบครัวเดียวกัน รวมทั้งเพื่อให้ผู้ปกครองได้ทราบถึงบทบาทด้านการจัดการเรียนการสอน กิจกรรมเสริมทักษะทางวิชาการและวิชาชีพของหลักสูตร การชี้แจงรายละเอียดกฎระเบียบข้อปฏิบัติของมหาวิทยาลัย รวมทั้งพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นระหว่างคณาจารย์ นักศึกษา และผู้ปกครอง