สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมอบรมฝึกทักษะการปฏิบัติการคลังสินค้าและกิจกรรมจำลองสถานการณ์การจัดการซัพพลายเชนด้วย Beer Game

วันที่ 26 สิงหาคม 2563 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด
จัดกิจกรรมอบรมฝึกทักษะการปฏิบัติการคลังสินค้าและกิจกรรมจำลองสถานการณ์การจัดการซัพพลายเชนด้วย Beer Game ให้กับนักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ วิทยาลัยเทคนิคตาก จังหวัดตาก เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน รวมถึงฝึกปฏิบัติการใช้อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการคลังสินค้า และกิจกรรมจำลองสถานการณ์การจัดการซัพพลายเชนด้วย Beer Game โดยมีคณะอาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ทั้ง 5 ท่าน นำโดย อาจารย์สุธิดา ทับทิมศรี ประธานสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ เป็นคณะวิทยากรอบรมในครั้งนี้