เมื่อวันที่ 28-30 สิงหาคม 2563 ฝ่ายงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้เข้าร่วมในการจัดนิทรรศการงานเทศการอะโวคาโด้ ตำบลรวมไทยพัฒนา ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลรวมไทยพัฒนา เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ผลผลิตเป็นที่รู้จัดและมีตลาดรองรับอย่างแพร่หลายและเป็นการเสริมช่องทางการตลาดและเพิ่มรายได้ให้กับเกษตรกร โดยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยได้นำผลิตภัณฑ์ที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ร่วมพัฒนากับชุมชนเป้าหมายในพื้นที่ ต.คีรีราษฎร์ อ.พบพระ จ.ตาก ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นใหม่นี้เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับผลผลิตอะโวคาโด้พันธุ์พื้นเมืองที่ราคาต่ำอีกทั้งยังเป็นการสร้างรายได้เพิ่มให้กับกลุ่มผู้ปลูกอะโวคาโด้ที่เข้าร่วมโครงการ