มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้มีการรายงานผลโครงการต่อผู้ว่าราชการจังหวัดตาก

มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ณ ศาลากลางจังหวัดตาก รศ.ดร.สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนพัฒนาและบริการวิชาการ , ผศ.ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด , อาจารย์น้ำฝน สะละโกสา หัวหน้าฝ่ายงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด และอาจารย์มหาวิทยาลัยรราชภัฏกำแพงเพชร และมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เข้าพบ นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เพื่อรายงานผลการดำเนินโครงการตามยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2563 และแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ภายใต้ความร่วมมือระหว่างจังหวัดตากกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
ในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้ร่วมแสดงความยินดี กับนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตากคนใหม่