โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4

วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.30น.-12.00น. ณ ห้องเรียนคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดให้มีการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 6053201 รายวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 นำโดยอาจารย์สามารถ ยืนยงพานิช ประธานโปรแกรมวิชา และคณะอาจารย์ในโปรแกรมวิชาฯ ที่ร่วมเป็นวิทยากรในการปฐมนิเทศนักศึกษา โดยมีหัวข้อเรื่อง ดังนี้
– ทำไมต้องฝึกงาน
– การลงทะเบียนรายวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
– การเตรียมความพร้อมต้องทำอะไรบ้าง
– การปฏิบัติตนอย่างไรในระหว่างการฝึกงาน
– กำหนดระยะเวลาการฝึกงาน
– เอกสารประกอบการฝึกงาน
– ปัญหาและการติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษา
– การนิเทศและประเมินผล
หลังจากการปฐมนิเทศแล้วเสร็จ นักศึกษาจะได้รับหนังสือส่งตัวฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และสมุดบันทึกและคู่มือการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ก่อนจะได้เข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 16 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ถึงวันที่ 26 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 รวม 3 เดือนครึ่ง (ไม่น้อยกว่า450ชั่วโมง)