โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ จัดกิจกรรมกิจกรรมเสริมสร้างทักษะวิชาชีพโลจิสติกส์ หลักสูตร “เทคนิคการวางแผนและบริหารงาน ขนส่งสินค้าทางถนน” ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย

ด้วยโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีกำหนดจัดกิจกรรมกิจกรรมเสริมสร้างทักษะวิชาชีพโลจิสติกส์ โดยได้รับความร่วมมือกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ในการอบรมหลักสูตร “เทคนิคการวางแผนและบริหารงาน ขนส่งสินค้าทางถนน” ในระหว่างวันที่ 26 – 30 พฤศจิกายน 2563 โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และอาจารย์ จำนวนทั้งสิ้น 53 คน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย โดยใช้งบประมาณโครงการสร้างหลักสูตรที่ตอบสนองอุตสาหกรรมเป้าหมายเพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศ โปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ (New S-Curve Logistics KPRUMS) กิจกรรมฝึกปฏิบัติการตามมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติกลุ่มอุตสาหกรรมโลจิสติกส์