โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดกิจกรรมรายงานผลการการฝึกประสบการณ์วิชาชีพแบบออนไลน์

โปรแกรมวิชาการบัญชี

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 น.-17.00 น. โปรแกรมวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมรายงานผลการการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ของนักศึกษาหมู่เรียน 6055201 ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมแบบออนไลน์ เนื่องจากเกิดสถานการณ์โควิด – 19 จึงทำให้นักศึกษาไม่สามารถมานำเสนอผลงานในมหาวิทยาลัยได้ โดยมีคณาจารย์ในโปรแกรมวิชาร่วมรับฟังการรายงานได้แก่ ผ.ศ.พรรษพร เครือวงษ์ ผ.ศ.ทิพย์วรรณ ศิบุญนันท์ ผ.ศ.นงลักษณ์ จิ๋วจู และ ผ.ศ.กันต์กนิษฐ์ จูรัตน์ ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์ผู้สอนในรายวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ทั้งนี้ทางด้านคณาจารย์ในโปรแกรมวิชาได้มีการมอบโอวาทให้กับนักศึกษาเพื่อให้นักศึกษานำความรู้และประสบการณ์ที่ได้จากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพไปใช้ประโยชน์และพร้อมเข้าสู่ชีวิตการทำงานในอนาคตต่อไป