โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้การทำงานด้านการจัดการสำนักงานและเอกสารกับองค์กรภาครัฐและเอกชน ภายใต้โครงการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการกับการทำงาน

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดโครงการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการกับการทำงาน : กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้การทำงานด้านการจัดการสำนักงานและเอกสารกับองค์กรภาครัฐและเอกชน ให้กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป ในรายวิชาการจัดการสำนักงานและเอกสาร โดยมีอาจารย์สันติ คู่กระสังข์ อาจารย์ประจำรายวิชาเป็นผู้รับผิดชอบโครงการ ระหว่างวันที่ 5-6 มีนาคม 2564 เวลา 8.30.00 – 16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีการเชิญวิทยากรจากหน่วยงานภายนอกมาบรรยายถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จากการปฏิบัติงานจริง อาทิ คุณเกสร สุขปลูก เจ้าหน้าที่ศาลยุติธรรม ชำนาญงาน ประจำศาลจังหวัดแม่สอด ที่สละเวลาอันมีค่าถ่ายทอดประสบการณ์กว่า 30 ปี ด้านการจัดการสำนักงานและเอกสาร ในวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 และคุณยุพาพรรณ แสนอ่อน เจ้าพนักงานบัญชีและการเงิน ชำนาญงาน ประจำโรงพยาบาลแม่ระมาด ที่สละเวลาอันมีค่าถ่ายทอดประสบการณ์ ด้านการจัดการพัสดุในสำนักงาน