โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมการอบรมการสร้าง Portfolio ในรูปแบบสื่ออินโฟกราฟิก

โปรแกรมวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชน แม่สอด จัดกิจกรรมการอบรมการสร้าง Portfolio ในรูปแบบสื่ออินโฟกราฟิก ในวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนแม่จะเราวิทยาคม อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก เวลา 14.00-16.30 น. โดยมีวัตถุประสง์เพื่อให้นักศึกษานำองค์ความรู้ในห้องเรียนเกี่ยวกับการสร้างสื่ออินโฟกราฟิกไปเผยแพร่ให้ความรู้ให้กับกลุ่มเยาวชน นักเรียนในเขตพื้นที่ 5 อำเภอชายแดนจังหวัดตาก ทั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักศึกษาได้แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม