โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป จัดกิจกรรมการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 และทักษะดิจิทัลโปรแกรมการจัดการทั่วไป ในหัวข้อการจัดการข้อมูลเชิงธุรกิจด้วยอินโฟกราฟิกส์เพื่อการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป

โปรแกรมวิขาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 และทักษะดิจิทัล โปรแกรมการจัดการทั่วไป หัวข้อ การจัดการข้อมูลเชิงธุรกิจ ด้วยอินโฟกราฟิกส์ เพื่อการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้โครงการ โครงการส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 และทักษะดิจิทัล ในวันที่ 6 มีนาคม 2564 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก มีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เสริมสร้างศักยภาพทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และพัฒนาทักษะดิจิทัล แก่นักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป ให้เป็นพลเมืองที่มีคุณภาพและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงในยุคปัจจุบัน และมีคุณลักษณะบัณฑิตที่กำหนดของหลักสูตรการจัดการทั่วไป ได้แก่ เป็นนักบริหารจัดการที่มีความรู้ทันสมัย สามารถพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง มีคุณธรรมจริยธรรม มีวินัยและความรับผิดชอบ มีจิตบริการ และมีภาวะผู้นำสามารถทำงานเป็นทีมและสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ต้องขอขอบพระคุณ นายกำภู สุจริตจันทร์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด วิทยากรผู้ให้ความรู้ในกิจกรรมครั้งนี้ ที่สละเวลาอันมีค่า ให้ความรู้อันมีประโยชน์อย่างยิ่งต่อนักศึกษาโปรแกรมวิชาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด

QR CODE

อาจารย์ธนัชพร หาได้