โปรแกรมวิชาการบัญชี จัดโครงการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงานในระดับรายวิชา กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้การจัดทำบัญชีด้วยโปรแกรมสำเร็จรูปร่วมกับสถานประกอบการ

โปรแกรมวิชาการบัญชี

โปรแกรมวิชาการบัญชี ได้จัดโครงการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงานในระดับรายวิชา กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้การจัดทำบัญชีด้วยโปรแกรมสำเร็จรูปร่วมกับสถานประกอบการ ในวันที่ 4-5 มีนาคม 2564 ให้กับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการบัญชีจำนวน 30 คน ณ สำนักงานอัครเจริญการบัญชี อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยได้รับเกียรติจากคุณสุภาพ อินต๊ะ ผู้จัดการสำนักงานอัครเจริญการบัญชีเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา ทำให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะการทำงานและมีประสบการณ์ในการทำงานจากสถานการณ์จริง